ร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช

6apr2020

วันที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 08.00 น. นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงค์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังศรีสะเกษ โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในพิธี

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว

31mar2020

 

วันที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น. นายมนูญ สาวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการกลุ่มวิชาการสถิติและวางแผน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังศรีสะเกษ โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในพิธี

ร่วมกิจกรรมป้องกันและเตรียมการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid – 19)

19mar2020

 

วันที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่สถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดพื้นที่ภายในสำนักงานและระเบียงด้านหน้าสำนักงานของตนเอง เพื่อป้องกันและเตรียมการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid – 19) ในการนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ มาให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกันโรค Covid – 19 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัด (หลังเก่า) โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในกิจกรรม

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันท้องถิ่นไทย

18mar2020

 

วันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 07.30 น. นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ พิธีถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันท้องถิ่นไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว สนามหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังศรีสะเกษ โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในพิธี

อ่านเพิ่มเติม...

กิจกรรมปล่อยคาราวานน้ำสะอาดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง

13mar2020

วันที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 10.45 น. นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีษะเกษ ร่วมต้อนรับคณะนักศึกษาผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.11) รุ่นที่ 11 ลงพื้นที่ติดตามงานในเขตพื้นที่ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ทั้งนี้ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ได้เป็นประธานกิจกรรมปล่อยคาราวานน้ำสะอาดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในเขตพื้นที่ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง และเขตพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ และรวมมอบสิ่งของช่วยเหลือให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้พิการ มอบพันธุ์พืช-ผัก พันธุ์ไม้เศรษฐกิจ และไม้กินได้ ให้กับพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ ณ วัดบ้านโนนจาน ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

อ่านเพิ่มเติม...

บริการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ความคิดเห็น

ท่านพึงพอใจเว็บสำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษเพียงใด

ข้อมูลผู้เข้าชม

วันนี้45
เมื่อวาน68
อาทิตย์นี้246
เดือนนี้1965
ทั้งหมด108211

Powered by Kubik-Rubik.de