แผนแม่บทระบบสถิติประเทศไทย
การสำรวจความคิดเห็น เพื่อกำหนดนโยบายสำคัญของรัฐ
“การสำรวจความคิดเห็นของประชาชน” เป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของสำนักงานสถิติแห่งชาติ โดยจะดำเนินการสำรวจความคิดเห็นในด้านต่างๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานของรัฐบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้นำไปใช้ในการวางแผน ติดตาม ประเมินผล และประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้ ข้อมูลที่ได้จากการสำรวจความคิดเห็นไม่เพียงเป็นประโยชน์ต่อการบริหารงานราชการเท่านั้น แต่ยังให้บริการแก่ภาคเอกชนและประชาชนก็สามารถนำข้อมูลสถิติดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย “คุณมาดี” ปฏิบัติหน้าที่ภายใต้พระราชบัญญัติสถิติ พ.ศ. 2550 และนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสำนักงานสถิติแห่งชาติ พ.ศ. 2560 ซึ่งให้ความคุ้มครองและรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล และต้องถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ผู้ให้ข้อมูลจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะไม่รั่วไหล ไม่โยงใยเรื่องภาษีและข้อกฎหมายใดๆ อย่างแน่นอน
ออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าสำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ เพื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงาน แผนการปฏิบัติงานโครงการต่าง ๆ ของสานักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม แจกเอกสาร ให้บริการข้อมูลสถิติ ประชาสัมพันธ์โครงการเน็ตประชารัฐ ณ โรงเรียนกุดผักหนาม หมู่ที่ 7 ตำบลหนองฮาง อำเภอเบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี
วันพระบิดาฝนหลวง 2562
วันนที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 น. นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางสาวโชติกา โนนใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมพิธีถวายราชสักการะน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี
จิตอาสา 13 พ.ย. 62
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 นายวัชรินทร์ เจิมประไพ สถิติจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาพื้นที่บริเวณโดยรอบศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ